Giới thiệu

Nếu như trước đây, khu vui chơi trẻ em trong suy nghĩ của nhiều người là một bãi đất hoặc vỉa hè để chơi trốn tìm, đồ cứu, đá banh,… Thì hiện nay, trong thời kỳ hội nhập thế giới, khái niệm khu vui chơi đã có sự thay đổi lớn. Đó là sự xuất hiện của những khu giải trí hiện đại với thiết bị máy móc tối tân, những trò chơi có sự đầu tư và đột phá, tác động trực tiếp đến sự phát triển của trẻ. Ở đó, người chơi được tương tác liên tục, vận dụng các kỹ năng của bản thân mang lại ý nghĩa không chỉ là giải trí, mà hơn thế, đó là trí tuệ và sự sáng tạo. Bởi những sự thay đổi đó, KIDSPLAY luôn trăn trở, tìm tòi và nghiên cứu những phương tiện giải trí tối ưu nhất không chỉ cho trẻ em mà mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ cho cả gia đình.

Kidsplay – thiết kế lắp đặt nhà liên hoàn

KIDSPLAY – CHÚNG TÔI LÀ AI?

Với xu thế phát triển kinh tế, đô thị hiện đại, mức sống được nâng cao, hoạt động vui chơi giải trí ngày càng được quan tâm hơn, và đặc biệt, việc tìm kiếm một không gian vui chơi hiện đại, an toàn và thân thiện cũng được chú trọng. Nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu đó, KIDSPLAY là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vui chơi giải trí, chuyên cung cấp thiết bị và thiết kế thi công khu vui chơi trong nhà, ngoài trời, không chỉ mang ý nghĩa vận động thể chất, mà còn phát triển khả năng tư duy sáng tạo của người chơi, mang đến cho gia đình những địa điểm vui chơi bổ ích và thư giãn sau những giờ làm việc và tập của cả cha mẹ và các con.

truc tiep san xuat khu vui choi
Chúng tôi trực tiếp tư vấn ,nhập khẩu, sản xuất – với 10 năm kinh nghiệm.

SẢN PHẨM CỦA KIDSPLAY CUNG CẤP

KIDSPLAY cung cấp các thiết bị giải trí và các gói dịch vụ tiện ích:

 • Thiết kế, thi công toàn bộ khu vui chơi;
 • Thiết kế, thi công trang trí và cung cấp thiết bị mầm non;
 • Trò chơi nhà liên hoàn, vượt chướng ngại vật;
 • Máy chơi game thùng điện tử;
 • Máy tập thể dục công viên;
 • Cung cấp thiết bị khu vui chơi ngoài trời;
 • Thi công rạp chiếu phim 3D đến 5D;
 • Cung cấp dịch vụ thiết kế 3D toàn cảnh khu vui chơi với phần mềm chuyên dụng và dịch vụ sửa chữa bảo trì khu vui chơi.
thiet ke khu vui choi tre em
thiet ke khu vui choi tre em
nha lien hoan khu vui choi
nha lien hoan khu vui choi
ho banh khu vui choi
ho banh khu vui choi
ninja course
ninja course
khu di thang bang
khu di thang bang

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN CỦA KIDSPLAY

Với phương châm “Phát triển thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm”, KIDSPLAY luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu và không ngừng cải tiến, không ngừng sáng tạo để tối ưu hóa chất lượng sản phẩm và giá thành. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ châu Âu, kết hợp các dòng sản phẩm được thiết kế và lắp ráp độc quyền bởi KIDSPLAY với quy trình giám sát chất lượng khắt khe của thị trường Mỹ và châu Âu, cam kết chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh. Không dừng lại ở đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của KIDSPLAY luôn sẵn sàng tư vấn các sản phẩm hợp lý, giúp quá trình mua hàng của quý khách được dễ dàng và hài lòng nhất.

Chúng tôi tư vấn tận tình và chăm sóc sản phẩm khi hoàn thiện một cách tốt nhất.

Trong tương lai gần, KIDSPLAY hướng tới xây dựng một thương hiệu cung cấp và thi công thiết kế khu vui chơi quy mô bậc nhất, hình thành nền văn minh giải trí hiện đại và đem đến cho xã hội một cái nhìn mới và môi trường giải trí mang tầm quốc tế.

LIÊN HỆ KIDSPLAY

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK HOÀN MỸ

 • Địa chỉ: 06, đại lộ III, phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM
 • Điện thoại: (08) 62813053 Fax: (08) 62813055
 • Hotline: 0961 806 679
 • Email: khuvuichoikp@gmail.com
Mời bạn xem thêm

Contact Me on Zalo