Khu vui chơi Hanna – Khu vui chơi nằm ở trung tâm TP. Thủ Dầu Một Bình Dương

Khu vui chơi nằm ở trung tâm tp Thủ Dầu Một, diện tích 400 m2, được thiết kế theo phong cách Âu Mỹ với một màu đỏ rực chủ đạo hài hoà với nền xanh. Mô hình kết hợp với khu vui chơi mạo hiểm đi trên không, kèm theo đó là khu máy game thùng siêu thị, vì thế nơi đây là địa điểm vui chơi thu hút khách hàng đông đảo kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ tết. 

NỘI DUNG CHÍNH

Mô hình khu vui chơi được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa nhiều nhóm đồ chơi khác nhau như đồ chơi thông minh, đồ chơi điện, đồ chơi máy game,..Trong đó có nhiều hoạt động vui chơi dành cho bé từ rèn luyện thể lực đến vận động mạo hiểm, trò chơi trí tuệ. 

Mô hình khu vui chơi nhà liên hoàn

Khu vui chơi Hanna rất được các bé yêu thích vì sự hấp dẫn từ sắc đỏ thu hút đến các trò chơi phù hợp với từng độ tuổi. Lựa chọn sáng suốt của nhà đầu tư chính là gửi gắm được đội ngũ thi công có tâm và đảm bảo chất lượng.

Sắc đỏ thu hút của khu vui chơi Hanna

Hanna sau khi hoàn thiện với sự thi công lắp đặt của Kidsplay nổi bật các đặc điểm thu hút trẻ em như sau:

  • Thiết kế màu sắc bắt mắt: Trẻ em là thế hệ đang trong thời gian lớn lên và nhận biết nhạy bén nhanh nhất là các màu sắc đơn giản và sặc sỡ. Vì vậy thiết kế của mô hình khu vui chơi có nhiều màu sắc đa dạng kích thích sự thích thú từ bé.

  • Nhiều trò chơi hấp dẫn: Các bé rất thích được vận động và tò mò với những thứ mới lạ. Vậy nên tại đây lắp đặt nhiều trò chơi đa dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi. Các bé sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị từ các trò chơi như bóng banh, cầu trượt, ..

  • Không gian mở hơn 420 m2 tha hồ cho các  bé trải nghiệm và vui chơi thỏa thích.

Khi vận động
Nhà banh cho bé
Khu cầu trượt
Nhà liên hoàn kết hợp nhiều trò chơi

Nếu mọi người đang có nhu cầu xây dựng khu vui chơi cho trẻ nhỏ, hãy liên hệ Kidsplay ngay. Những công trình của Kidsplay luôn đảm bảo giúp trẻ phát triển toàn diện từ thể chất đến trí não. Đồng thời cũng cam kết hoàn toàn an toàn cho trẻ nhỏ, không để trẻ bị tổn thương.

Mọi nhu cầu, thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng, hết sức rõ ràng. Mọi người chỉ cần liên hệ với Kidsplay qua số Hotline, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Mời bạn xem thêm

Contact Me on Zalo