Khu vui chơi trẻ em Đảo Thần Tiên – khu vui chơi quận 7 cho bé yêu của bạn

Dự án khu vui chơi trẻ em Đảo Thần Tiên

Địa chỉ: Quận 7 – Tp. Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Anh Tuấn Anh

Diện tích: 200 mét vuông

Khu vui chơi trẻ em Đảo Thần Tiên – Đây là khu vui chơi trẻ em có nhà liên hoàn kết hợp hướng nghiệp đầu tiên tại quận 7, với nhiều loại hình vận động chạy nhảy ở nhà liên hoàn kèm theo đó là những gian hàng, ngôi nhà mô phỏng.
Với chi phí đầu tư không quá cao tại khu đô thi đông đúc quận 7, Đảo Thần Tiên như một thị trấn thu nhỏ với nhiều khu vui chơi mô hình tân dụng trong không gian 200m2.

Biến những phát thảo trên giấy thành một công trình hoàn chỉnh là cả một quá trình đầy đòi hỏi sự chăm chút và tâm huyết. Hãy cùng ngắm nhìn lại toàn cảnh khu vui chơi Đảo Thần Tiên – thiên đường vui chơi hoành tráng và thú vị dành cho các bé qua bàn tay thi công của KidsPlay.

Bản thiết kế khu vui chơi Đảo Thần Tiên
Bản thiết kế khu vui chơi Đảo Thần Tiên
Mặt ngoài của Khu vui chơi
Toàn cảnh nhà liên hoàn
Kết hợp khu hướng nghiệp
Màu sắc chủ đạo là xanh lá
Đây là khu vui chơi trẻ em có nhà liên hoàn kết hợp hướng nghiệp đầu tiên tại quận 7
Nhà liên hoàn kết hợp gian hàng, ngôi nhà mô phỏng
Với diện tích 200m2, chủ đầu tư đã mạnh dạn tiến hành mở khu vui chơi trẻ em tại trung tâm quận 7, và tin tưởng giao phó thiết kế, thi công và lắp đặt chi đội ngũ nhân viên Kidsplay. Với kinh nghiệm lâu năm, tư vấn nhiệt tình, thiết kế chuyên nghiệp, thi công lắp đặt hoàn thiện khu vui chơi một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp . Màu sắc chủ đạo của khu vui chơi được là màu xanh nước biển và xanh lá cây.
Màu sắc chủ đạo của khu vui chơi được là màu xanh nước biển và xanh lá cây.
Khu nhà liên hoàn được lắp đặt với nhiều thiết bị vui chơi như: Cầu trượt đôi, nhà bóng, sàn nhún, cầu trượt ống, cầu treo xích… ngoài ra khu vui chơi liên hoàn còn được trang trí rèm, của sổ, cổng chào… làm cho khu vui chơi trẻ em trở nên sinh động hơn.
Đây là địa điểm vui chơi sôi động của các bạn nhỏ

Khu vui chơi trẻ em Đảo Thần Tiên là địa điểm thu hút khách vui chơi đông đảo ở khu vực quận 7 và các quận lân cận, nhất là các dịp cuối tuần và lễ tết. KidsPlay tự hào về dự án luôn đáp ứng yêu cầu và chất lượng, mang lại nguồn thu khổng lồ cho khách hàng.

Khu vui chơi đón tiếp các bạn nhỏ đến vui chơi

Những khách hàng đang có nhu cầu xây dựng khu vui chơi cho bé hãy liên hệ với Kidsplay. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một không gian vô cùng độc đáo, thu hút các bé. Mọi nhu cầu, thắc mắc về việc xây dựng một khu vui chơi sẽ được giải đáp qua số Hotline. Quý khách hàng có thể liên hệ với Kidsplay ngay hôm nay để được tư vấn nhanh nhất.

Mời bạn xem thêm

Contact Me on Zalo