Khu vui chơi trẻ em Dream Land

Khu vui chơi trẻ em Dream Land – Diện tích chỉ 220m2 như mang cả một bầu trời bí hiểm từ xa xưa với những con tàu cổ điển đầy vẻ cuốn hút. Đây là một trong những chủ đề đang được ưa chuộng hiện nay, thay vì trức kia các khu vui chơi chủ đề biển mang một màu sắc tươi sáng và rộng lớn thì khu vui chơi chủ đề cướp biển lại mang đến một không gian sống động hơn với nhứng tên cướp biển hung hăng, những vùng biển nguy hiểm tạo nên vẻ cuốn hút không ngờ đến các bé.

NỘI DUNG CHÍNH

Với không gian khu vui chơi lên tới 220m2, Với rất nhiều trò chơi vận động thể chất và sáng tạo cho các bạn nhỏ ở  rất nhiều độ tuổi khác nhau, Từ lứa tuổi mầm non – lứa tuổi thiếu liên. Nơi các bé được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện thông qua các trò chơi

Hơn nữa, với nhu cầu khách hàng còn mong muốn mang đến cho phụ huynh những kiến thức nuôi dạy con khoa học và hiện đại để mỗi em bé Việt đều là những em bé hạnh phúc, đều có cơ hội học tập và vui chơi lành mạnh. Kidsplay đã thiết kế các khu nhà để bé có thể tha hồ khám phá và vui chơi.

1. Khu nhà hướng nghiệp

Khu nhà hướng nghiệp

Giúp trẻ trải nghiệm cảm giác được hóa thân vào các công việc như: như đầu bếp, Thợ làm bánh, Họa sĩ, Kĩ sư… giúp trẻ thoả sức vui chơi. Đây là phương pháp học tập, hướng nghiệp kết hợp thực tiễn rất bổ ích nhằm bổ trợ cho các bài học lý thuyết ở trường học của trẻ.

Khu nhà chơi cát.

Khu nhà chơi cát.

Khu nhà xếp hình

 

Nơi trẻ được thoải mái sáng tạo với rất nhiều khối, nút lớn, từ đó giúp trẻ có tư duy tốt hơn

2. Khu tương tác

Màn hình ném bóng giúp trẻ trải nghiệm được tương tác với các nhân vật trong trò chơi. Giúp trẻ có những phút giây vui chơi thoải mái, vui vẻ.

Khu tương tác

Nếu mọi người đang có nhu cầu xây dựng khu vui chơi cho trẻ nhỏ, hãy liên hệ Kidsplay ngay. Những công trình của Kidsplay luôn đảm bảo giúp trẻ phát triển toàn diện từ thể chất đến trí não. Đồng thời cũng cam kết hoàn toàn an toàn cho trẻ nhỏ, không để trẻ bị tổn thương.

Mọi nhu cầu, thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng, hết sức rõ ràng. Mọi người chỉ cần liên hệ với Kidsplay qua số Hotline, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Mời bạn xem thêm

Contact Me on Zalo