Khu vui chơi trẻ em Kidsplay Hà Nội

Khu vui chơi Kidsplay Bạch Mai Hà Nội với diện tích hơn 500 m2 rất được các bé và phụ huynh tin tưởng, là điểm hẹn lý tưởng dành cho các gia đình nhỏ mỗi dịp cuối tuần, nơi các em nhỏ được thỏa sức vui chơi, sáng tạo trong những trò chơi bổ ích cùng nhiều dịch vụ giải trí, ăn uống chất lượng.

Với quy mô diện tích rộng lớn đươc xây dựng và đi vào hoạt động bắt đầu từ năm 2014, Kidslpay được thiết kế tạo nên một không gian vui chơi giải trí trong nhà mới, hiện đại với thiết kế độc đáo, đẹp mắt với nhiều loại hình vui chơi vận động sáng tạo dành cho các em nhỏ và cả gia đình.

thiết kế tạo nên một không gian vui chơi giải trí trong nhà
Thiết kế tạo nên một không gian vui chơi giải trí trong nhà

có những khu trò chơi nổi bật như: Xưởng nghệ thuật – Hướng nghiệp cứu hoả – Kĩ sư xây dựng – Bác sĩ nhí – Siêu thị của bé – Hồ hạt gỗ – Đại dương bóng – Đua xe tốc độ – Mạo hiểm trên cao – Khu nhà bóng – Khu tô tượng – Khu vui chơi đút xèng…

Khu nhà hướng nghiệp
Khu nhà hướng nghiệp – Tiệm cà phê của bé
Trò chơi vận động – Khu cầu trượt
Khu nhà hướng nghiệp
Khu vực chờ của ba mẹ
Trang trí bởi tone màu ấm áp, xinh xắn
Nhà cát để các bé thỏa thích khám phá
Khu nhà hướng nghiệp

Cơ sở vật chất tại đây đều được đầu tư bằng các thiết bị hiện đại, thiết kế an toàn, màu sắc nổi bật và thu hút… giúp các bạn nhỏ thỏa sức nô đùa và tăng khả năng vận động, rèn luyện thân thể. Bên cạnh việc rèn luyện thể chất tại Khu nhà đa năng (Đại dương bóng – Đua xe tốc độ – Mạo hiểm trên cao – Khu nhà bóng), các bé còn được thử sức sáng tạo, tìm hiểu và nuôi dưỡng ước mơ tại Khu hướng nghiệp (Xưởng nghệ thuật – Hướng nghiệp cứu hoả – Kĩ sư xây dựng – Bác sĩ nhí – Siêu thị của bé – Hồ hạt gỗ) với những trải nghiệm mới lạ và độc đáo.

Nhà banh kết hợp nhiều trò chơi vận động

Xuất phát từ mong muốn trở thành một địa điểm gần gũi với các em nhỏ và cả các bậc phụ huynh. Kidsplay thi công dựa trên tiêu chuẩn an toàn, sạch sẽ lên hàng đầu với những trang thiết bị chất lượng cao, nhiều sắc màu nổi bật, tạo ra một thế giới nhỏ đáng yêu dành riêng cho trẻ.

Không gian khu vui chơi thoáng mát và màu sắc thu hút

Kidplay thật sự là một không gian vui chơi hoàn hảo giúp trẻ phát triển toàn vẹn nhất. Nơi đây thu hút rất nhiều khách hàng nhí mỗi ngày, đem đến nguồn lợi nhuận khổng lồ. Vào dịp cuối tuần, đây chính là địa điểm lý tưởng mà các gia đình tại An Giang tìm đến.

Những khách hàng đang có nhu cầu xây dựng khu vui chơi cho bé hãy liên hệ với Kidsplay. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một không gian vô cùng độc đáo, thu hút các bé. Mọi nhu cầu, thắc mắc về việc xây dựng một khu vui chơi sẽ được giải đáp qua số Hotline. Quý khách hàng có thể liên hệ với Kidsplay ngay hôm nay để được tư vấn nhanh nhất.

Mời bạn xem thêm

Contact Me on Zalo