Máy Game Bowling – Trải Nghiệm Chơi Bowling Cực Đơn Giản

Máy game Bowling – trò chơi thể thao ít phổ biến tại Việt Nam nhưng vẫn có sức thu hút tại các khu vui chơi. Từ trước chơi Bowling được xem là trò chơi không giành cho trẻ em hay người lớn tuổi. Nhưng với dòng game thùng Bowling thì mọi lứa tuổi đều có thể tham gia vui chơi. Hãy cùng khám phá về sự thú vị của chiếc máy này trong bài viết sau:

Các thông số kỹ thuật cơ bản của máy game Bowling

Các thông số kỹ thuật của máy chơi Bowling có sự thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, dòng máy… Tuy nhiên, hầu hết các máy game Bowling phải chứa các thông tin sau mà bạn cần quan tâm.  Dưới đây là thông số kỹ thuật của máy chơi Bowling phổ biến:

Máy game Bowling
Máy game Bowling phổ biến
Tên Máy chơi game Bowling
Vật liệu Nhôm, gỗ, kính cường lực
Kích thước 1750*1800*2200mm
Trọng lượng 180 kg
Điện 450 Wh
Điện áp 110 V hoặc 220 V
Ứng dụng tại Trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm trò chơi, trung tâm mua sắm, công viên, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch, công viên…

Các ưu điểm nổi trội của máy chơi game Bowling

  • Cho phép đồng thời nhiều người cùng chơi. Nhiều dòng máy game Bowling có thể có 4 người chơi để thi đấu. Điều này khá khác biệt với cách chơi truyền thống thông thường.
  • Máy có đa dạng cách chơi mà người tham gia có quyền được lựa chọn. Các người chơi sẽ thi đấu xem ai là người chiến thắng với số điểm cao hơn.
Chơi game Bowling
Máy có nhiều chế độ chơi
  • Màn hình máy được thiết kế rộng, sắc nét để hiển thị điểm số. Với chất lượng hình ảnh cực tốt giúp tương tác với người chơi hơn, tạo cảm giác giải trí.
  • Máy có nhiều cột mốc điểm khác nhau sẽ được thông báo qua màn hình led.
Chơi game Bowling
Điểm hiển thị trên màn hình LED
  • Có hệ thống cảm biến linh hoạt không chỉ điều khiến quả bóng dễ dàng hơn mà còn tạo không khí giúp bạn hòa mình tốt hơn khi chơi ném bóng.
  • Dòng máy game thùng Bowling còn mang đến những trải nghiệm sống động, chân thực.
Máy game thùng Bowling
Máy tạo cảm giác chân thực

Cách chơi game thùng Bowling

Cách dùng máy game Bowling khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhét đồng xu vào ô rồi đợi một lát bóng sẽ rơi ra. Tiếp theo chỉ cần ném bóng theo đường băng trượt để làm ngã đổ những quả bowling được sắp xếp trên màn hình LED. Sau khi hệ thống cảm biến hoạt động sẽ hiển thị số điểm mà bạn vừa ghi được. Thật đơn giản phải không nào?

Trò chơi bóng Bowling
Cách sử dụng máy đơn giản

Các dòng máy game Bowling phổ biến hiện nay

Máy game thùng Bowling được ứng dụng rộng rãi tại nhiều khu vui chơi, trung tâm thương mại. Hãy cùng xem những dòng máy game nào đang được yêu thích hiện nay nhé!

Máy game thùng Bowling

Chơi game ném bóng Bowling

Máy game Bowling

Máy chơi game Bowling

Máy chơi game Bowling

Thiết bị chơi bowling

Máy game bowling\

Máy game thùng Bowling

Mẫu máy game Bowling

Khu chơi bowling trẻ em

Máy chơi game Bowling tại khu vui chơi

Máy game Bowling giá rẻ

Máy chơi game thùng Bowling

Chơi game Bowling giải trí

Hy vọng với những nội dung chia sẻ về máy game bowling ở trên sẽ khiến bạn hiểu hơn về trò chơi mới lạ này. Nếu bạn đang muốn lựa chọn những mẫu máy chơi game Bowling chất lượng thì hãy đến với KIDSPLAY – đơn vị cung cấp thiết bị vui chơi giải trí trong nhà qua Hotline 0961 806 679 để được hỗ trợ tư vấn.

Mời bạn xem thêm

Contact Me on Zalo