Máy game đánh nhau – Game giải trí cực chất

Hầu hết các khu vui chơi trên toàn thế giới đều có lắp đặt máy game đánh nhau. Hiện nay các chủ đầu tư còn cho lắp đặt hàng loạt máy để phục vụ nhu cầu cao của khách vui chơi. Game đánh nhau thực sự rất có sức hút nên luôn góp phần rất lớn cho sự thành công của khu vui chơi. Và hãy cùng nhau tìm hiểu về máy game này nhé!

 

Thông tin chi tiết sản phẩm máy game đánh nhau

máy game đánh nhau

Các tiêu chí Thông số kỹ thuật
Thương hiệu Game Power
Kích thước 82cm X 74cm X 172cm
Chất liệu Kim loại
Màu sắc Tùy mẫu
Điện 100V ~ 240V, 50 / 60Hz
Số lượng trò chơi Hơn 1000
Nơi xuất xứ Quảng Đông, Trung Quốc

Máy game đánh nhau phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh. Bao gồm trung tâm trò chơi giải trí, khu vui chơi, trung tâm thương mại, công viên giải trí,…

máy game đánh nhau

Hướng dẫn cách chơi máy game đánh nhau

Trò chơi mà máy game đánh nhau tạo ra mang tính cạnh tranh cao, không chỉ hấp dẫn được người chơi mà còn cuốn hút được người xem. Trong đó 2 người chơi sẽ tương ứng với 2 nhân vật trong game. Cả 2 sẽ tham gia một màn đấu võ cùng nhau. Các động tác đánh nhau trong game được thực hiện qua các phím bấm gắn sẵn trên bàn game.

Máy game đánh nhau còn tích hợp được hơn 1000 game khác nhau. Người chơi có vô vàn sự lựa chọn, nên không bị nhàm chán khi chơi.

Nhân vật trong game được xây dựng rất chân thật và sinh động tạo cảm giác phấn khích cho người chơi.

máy game đánh nhau

 

Máy game đánh nhau có nhiều tính năng nổi bật

Với thiết kế màn hình lớn giúp người chơi có những trải nghiệm chân thực hơn. Các phím chức năng linh hoạt, cần điều khiển nhạy bén giúp người chơi dễ dàng điều khiển, tạo cảm giác thoải mái khi chơi.

Âm thanh chân thực, sinh động, tạo không khí vui vẻ cho người chơi.

Ngày nay, thiết kế máy game đánh nhau đa dạng về mẫu mã, màu sắc sinh động. Phần mềm được lập trình thông minh, chi tiết. Các màn game luôn được cập nhật mới với một số lượng game rất lớn.

Máy game đánh nhau mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư

Không đơn giản mà máy game đánh nhau luôn được các nhà đầu tư săn lùng và gây được sức hút tới như vậy.

  • Động cơ máy luôn hoạt động ổn định, đáp ứng thời gian chơi dài.
  • Độ bền cao
  • Chi phí đầu tư thấp
  • Lợi nhuận thu về cao

Kidsplay chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy game đánh nhau hiện đại về kỹ thuật, mẫu mã đa dạng và chất lượng vượt trội. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm này, hãy liên hệ tới hotline 0961 806 679 của Kidsplay để được giải đáp và tư vấn chi tiết.

Mời bạn xem thêm

Contact Me on Zalo