Nguồn thu khổng lồ cho chủ đầu tư dự án về máy game

Máy Game xuất hiện từ rất sớm, từ những năm đầu của thập niên 1920 tại các trung tâm giải trí của thành phố New York hoa lệ và trở thành trò chơi rất tiềm năng trong thị trường giải trí. Theo thời gian, những trò chơi máy game thùng  luôn được cải tiến và phát triển khiến không chỉ trẻ em mà ngay cả những người lớn tuổi cũng yêu thích và chơi một cách hăng say.

Tại Việt Nam, máy Game được biết đến rộng rãi tại các khu vui chơi giải trí, đem lại nguồn thu “khủng” cho chủ đầu tư. Kidsplay tự hào mang đến sản phẩm chất lượng với các dự án nổi bật như:

1. Khu vui chơi trong nhà StarLight Đà Nẵng

Tính tiện dụng, dễ dàng lắp đặt, không cồng kềnh nên cần diện tích không lớn khi chỉ vài mươi mét vuông đã có thể xây dựng một khu trò chơi game thùng siêu thị hấp dẫn. Khu vui chơi tọa lạc tại trung tâm Đà Nẵng với vô vàn máy game hiện đại, thú vị là sức hút khó cưỡng với tất cả khách đến khám phá vui chơi nơi đây.

2. Trung Tâm giải trí Rio

Trung tâm giải trí Rio chi nhánh Đà Nẵng với hàng loạt máy game khiến không chỉ trẻ em mà ngay cả những người lớn tuổi cũng yêu thích .Cùng với ý tưởng của khách hàng, số vốn đầu tư mà chúng tôi tạo nên sân chơi vừa bổ ích lại kinh tế, tiết kiệm chi phí để tăng hiệu quả của dự án. Bảng thiết kê luôn mang tính thực tế và tối giản đến mức tối thiểu những chi phí không hợp lý và phát triển những hạn mục mang tính giải trí cao với giá thành hợp lý nhất, chất lượng của sản phẩm luôn là yếu tố ưu tiên đi đầu trong quá trình sản xuất lắp đặt.

3. Khu vui chơi TiniWorld Quận 2

Trong tiNiWorld, góc chơi luôn nhộn nhịp và tràn ngập tiếng cười chính là  Khu máyGame. Góc chơi này được trang bị những máy game hiện đại và những trò chơi cực kì hấp dẫn.

Bố mẹ có thể nghỉ rằng, các trò chơi game thường nguy hiểm với con trẻ. Tuy nhiên, đội ngũ thiết kế và thi công đã lựa chọn những trò chơi phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, giúp bé vừa giải trí vừa rèn luyện sự nhanh nhạy, khả năng quan sát… Đồng thời, việc chơi những trò game phù hợp còn mang lại rất nhiều lợi ích khác cho bé. Với mỗi trò chơi, để giành được chiến thắng bé phải tập làm quen với sự kiên trì, một đức tính tốt cho trẻ khi lớn lên….

 

Mời bạn xem thêm

Contact Me on Zalo