Nhà liên hoàn

Nhà liên hoàn – Một trong những sản phẩm được nhiều nhà đầu tư xây dựng cho khu vui chơi trẻ em của mình chính là nhà liên hoàn. Đây được xem là lựa chọn an toàn, hiệu quả bởi lợi ích rất lớn mà nó mang lại cho người dùng. Với mức chi phí không quá cao, chất lượng tốt và độ bền lâu dài, sản phẩm này hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt cho các khu vui chơi trẻ em trong tương lai không xa.

Nhà liên hoàn 2

Nhà liên hoàn 3   Nhà liên hoàn 4

Nhà liên hoàn là trò chơi hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện hiệu quả

Nhà liên hoàn 5

Trẻ em cần được vận động thường xuyên để kích thích hệ xương phát triển tốt. Tuy nhiên, với tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì các gia đình không thể đáp ứng được nhu cầu vận động tối thiểu của trẻ. Các tòa chung cư cao tầng đóng kín, các khu nhà ở đông đúc,… chính là nguyên nhân khiến trẻ em phải chấp nhận chơi đùa và hoạt động tại nhà hoặc tại trường học.

Nhà liên hoàn 6  Nhà liên hoàn 7

Sự bất cập này đã khiến nhu cầu tìm kiếm một khu vui chơi có thể hỗ trợ phát triển toàn diện hiệu quả cho trẻ của các bậc phụ huynh ngày càng tăng. Nhà liên hoàn được du nhập và phổ biến tại Việt Nam đã giúp các gia đình nói chung, các bậc cha mẹ nói riêng trong việc cùng con phát triển. Trẻ không chỉ được học hỏi, được chạy nhảy và vui đùa thỏa sức mà còn được khám phá nhiều điều mới lạ trong một khu vui chơi dành riêng cho mình.

Nhà liên hoàn 8Nhà liên hoàn 9Nhà liên hoàn 10

Chi phí xây dựng hợp lý, hiệu quả kinh doanh cao

Nhà liên hoàn 11Nhà liên hoàn 12

Tuy được xem là mẫu trò chơi được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng nhiều nhà đầu tư Việt Nam e dè bởi lo sợ mức chi phí quá cao. Kidsplay hiểu rõ những nỗi lo của khách hàng, chúng tôi biết áp lực kinh tế là gánh nặng lớn của doanh nghiệp. Chính vì vậy, Kidsplay luôn mang đến sản phẩm chất lượng với giá thành cực kỳ hợp lý.

Nhà liên hoàn 13Nhà liên hoàn 14

3 hiệu quả lớn mà nhà liên hoàn mang đến cho trẻ em

Khi vui chơi trong các khu nhà liên hoàn, các bé sẽ được tự do hoạt động với rất nhiều trò chơi khác nhau.

  • Vận động hiệu quả với các sàn nhún, khu chạy nhảy, nhà banh khổng lồ,…
  • Phát triển kỹ năng nghe nhìn, phân tích tình huống khi tham gia trò chơi thử thách.
  • Kích thích khả năng vui chơi đội nhóm, giúp trẻ hòa đồng, dạn dĩ và tự tin hơn.

Nhà liên hoàn 15Nhà liên hoàn 16Nhà liên hoàn 17

Chi phí xây dựng khu liên hoàn có cao không?

Giá cả của một nhà liên hoàn hiện tại sẽ tùy thuộc vào phong cách và mô hình mà khách hàng chọn lựa. Kidsplay cung cấp cho khách hàng rất nhiều mô hình mẫu với các chủ đề khác nhau.

Phần chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào kích thước và độ phức tạp của dự án. Khách hàng hoàn toàn có thể dựa vào tình hình tài chính của mình để lựa chọn xây dựng khu liên hoàn phù hợp.

Nhà liên hoàn 18

Chính sách bảo hành tại Kidsplay

Khi lựa chọn các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công mà Kidsplay cung cấp, khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Nhà liên hoàn 19

  • Sản phẩm được cung cấp bởi Kidsplay hoàn toàn nhập khẩu từ châu Âu, được kiểm định gắt gao theo các tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Trẻ em hoàn toàn an toàn khi sử dụng các trò chơi này.

Nhà liên hoàn 20

  • Tư vấn nhiệt tình, thiết kế tận tâm từ những dự án nhỏ nhất. Chính vì vậy, khách hàng có thể an tâm với chất lượng của các khu vui chơi mà Kidsplay xây dựng.

Nhà liên hoàn 21

  • Chính sách hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hỗ trợ khách hàng hiệu quả trong suốt thời gian vận hành.

Nhà liên hoàn 22Nhà liên hoàn 23Nhà liên hoàn 24Nhà liên hoàn 25Nhà liên hoàn 26Nhà liên hoàn 27Nhà liên hoàn 28Nhà liên hoàn 29Nhà liên hoàn 30Nhà liên hoàn 31Nhà liên hoàn 32Nhà liên hoàn 33Nhà liên hoàn 34Nhà liên hoàn 35Nhà liên hoàn 36Nhà liên hoàn 37Nhà liên hoàn 38Nhà liên hoàn 39Nhà liên hoàn 40Nhà liên hoàn 41Nhà liên hoàn 42Nhà liên hoàn 43Nhà liên hoàn 44Nhà liên hoàn 45  Nhà liên hoàn 46  Nhà liên hoàn 47Nhà liên hoàn 48Nhà liên hoàn 49Nhà liên hoàn 50Nhà liên hoàn 51Nhà liên hoàn 52  Nhà liên hoàn 53Nhà liên hoàn 54Nhà liên hoàn 55Nhà liên hoàn 56Nhà liên hoàn 57Nhà liên hoàn 58

Liên hệ trực tiếp cho Kidsplay qua Hotline để được tư vấn chính xác và hiệu quả nhất.

Mời bạn xem thêm

Contact Me on Zalo