Sàn nhún

Sàn nhún vận động đã rất phổ biến tại các khu trò chơi cho trẻ tại nhiều quốc gia phát triển. Không chỉ kích thích thể lực của trẻ, các sàn nhún còn hỗ trợ vận động hiệu quả và giúp trẻ giải trí tốt hơn sau một ngày học tập mệt nhoài. 

Sàn nhún 2Sàn nhún 3

Điều gì tạo nên một sàn nhún vận động chất lượng?

Tại Singapore, Anh, Pháp, Mỹ,… sàn nhún vận động được xây dựng trực tiếp trong khu vực nhà ở, trường học, khu vui chơi,… nhằm đáp ứng nhu cầu được thư giãn và phát triển thể lực của trẻ.

Sàn nhún 4Sàn nhún 5

Để khẳng định một sản phẩm sàn nhún cho trẻ chất lượng, khách hàng cần lưu ý đến các yếu tố được đề cập đến sau đây:

  • Khung sườn chịu lực tốt. Rất nhiều người cho rằng độ đàn hồi của bề mặt sàn mới khẳng định được chất lượng sản phẩm. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Bởi một khung sườn chịu lực tốt mới giữ thăng bằng hiệu quả và an toàn cho mọi hoạt động của người chơi.

Sàn nhún 6

  • Chất liệu cấu tạo bề mặt sàn nhún phải có nguồn gốc rõ ràng, đã qua các bước kiểm định gắt gao trước khi đưa vào sử dụng. Nếu sử dụng các sản phẩm kém chất lượng có thể gây ra nhiều tai nạn nghiêm trọng cho người dùng, đặc biệt là trẻ em.

Sàn nhún 7

  • Khả năng đàn hồi đạt chuẩn quốc tế. Đây là yếu tố mà các đơn vị cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng rất khó có được bởi chỉ những sản phẩm chính hãng mới được kiểm định các yếu tố này!

Sàn nhún 8

Sàn nhún vận động ở Kidsplay có gì khác các cơ sở khác?

Thị trường trò chơi trẻ em vô cùng đa dạng với vô vàn loại hình, sản phẩm và kiểu dáng. Nhưng để mang đến hiệu quả và chất lượng tốt nhất cho người dùng, nhất là trẻ em, thì doanh nghiệp nên lựa chọn các nhà cung cấp uy tín.

Sàn nhún 9Sàn nhún 10

Kidsplay với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường đồ chơi trẻ em, đã làm việc với hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước đồng thời xây dựng thành công nhiều công trình, dự án khu vui chơi chất lượng. Bề dày kinh nghiệm và nguồn sản phẩm cao cấp được nhập khẩu 100% từ châu Âu là lý do mà nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Kidsplay.

Sàn nhún 11

Ngoài thế mạnh về sản phẩm, Kidsplay cũng mang đến cho khách hàng đội ngũ tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất và tận tâm nhất. Với châm ngôn phục vụ khách hàng, đáp ứng tốt cho nhu cầu phát triển của trẻ em Việt Nam, Kidsplay tin rằng các nhà đầu tư sẽ không sai khi chọn lựa chúng tôi cùng đồng hành trong dự án của mình.

Sàn nhún 12

Có bao nhiêu mô hình sàn nhún vận động được cung cấp bởi Kidsplay?

Hiện tại, có 2 loại sàn nhún vận động mà khách hàng có thể lựa chọn: sàn nhún cho gia đình và sàn nhún khu vui chơi.

Sàn nhún 13

Sàn nhún cá nhân: Đây là lựa chọn dành cho các gia đình, trường học,… có khuôn viên nhỏ muốn đáp ứng nhu cầu giải trí của các con. Tuy diện tích nhỏ vừa đủ, không có kết cấu quá phức tạp nhưng vẫn thực hiện tốt chức năng và vai trò của mình. Lựa chọn này khá phổ biến tại các gia đình châu Âu hiện nay.

Sàn nhún 14

Sàn nhún cho khu vui chơi: Lựa chọn này dành cho các doanh nghiệp hoặc nhà đầu tư kinh doanh mảng trò chơi trẻ em. Với thiết kế rộng, nối liền chắc chắn tích hợp thêm một số trò chơi đi kèm, mô hình này chắc chắn mang lại nguồn khách hàng nhí cực lớn cho các khu vui chơi hiện nay.

Sàn nhún 15

Khách hàng có nhu cầu đầu tư mô hình sàn nhún vận động có thể liên hệ trực tiếp với Kidsplay thông qua Hotline của chúng tôi hoặc để lại tin nhắn trên Fanpage, Website để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN KIDSPLAY?

Thương hiệu Kidsplay luôn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ ngành thiết kế khu vui chơi cho trẻ em tại TP.HCM. Các mẫu thiết kế và sản phẩm khu vui chơi cho trẻ em với chất liệu và màu sắc đa dạng. Kidsplay tự hào là đối tác cung cấp giải pháp khu vui chơi cho các cá nhân, doanh nghiệp, công ty, hộ kinh doanh trên địa bàn TP.HCM và toàn quốc...

Mời bạn xem thêm

Contact Me on Zalo