Sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh cho bé

Sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh cho trẻ đang được khá nhiều phụ huynh quan tâm tìm kiếm. Khác với các trò chơi trước đây, nhóm sản phẩm trò chơi thông minh này mang đến một thế giới mới lạ hơn cho các con. Mỗi một mô hình sẽ có chức năng riêng, nhằm kích thích sự phát triển trí não toàn diện ở trẻ. Các trường mầm non hoặc nhóm trẻ, các khu vui chơi nên đầu tư loại hình trò chơi này để sân chơi đa dạng và mang đến hiệu quả giảng dạy tốt hơn.

Sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh cho bé 1

Sự xuất hiện của loạt đồ chơi gỗ thông minh đến từ châu Âu

Nhiều năm trở lại đây, các khu vui chơi phát triển theo phong cách châu Âu ngày càng rộ. Phần lớn phụ huynh bị thu hút bởi sự an toàn, chất lượng và hiệu quả của các trò chơi tại các khu vui chơi theo chuẩn quốc tế này. Trong đó, trẻ em ngoài tham gia các hoạt động vận động thường thấy, thì hầu như đại đa số đều thích thú khi được chơi các sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh.

Sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh cho bé 2  

Có thể nói các loại đồ chơi được sáng tạo từ gỗ từ trước đến nay không thiếu. Tuy nhiên, các mẫu mã đã cũ thường vướng phải hạn chế về chất lượng gỗ và hiệu quả trong sử dụng.

Đối với các trò chơi gỗ châu Âu, nhà sản xuất cực kỳ xem trọng chất lượng, mẫu mã và nội dung của trò chơi. Vì sao? Bởi đối với các quốc gia phát triển, trí não của trẻ sẽ phải được trẻ làm chủ và thỏa thích sáng tạo, học hỏi, tìm tòi theo cách của chúng. Chính vì vậy, nội dung của các trò chơi này đều rất đa dạng với tiềm năng sáng tạo cao. Đây cũng là lý do mà nhiều phụ huynh muốn lựa chọn các khu vui chơi chất lượng cho con em của mình.

Vì sao ngoài khu vui chơi, các trường mẫu giáo cũng cần nhóm sản phẩm này

Chúng ta hiểu rằng mầm non là giai đoạn tốt nhất giúp trẻ phát huy mọi tài năng của trẻ. Do đó, tất cả các phương pháp giảng dạy đều cần đổi mới, không gò bó với lượng kiến thức khổng lồ và không áp đặt trẻ quá nhiều vào khuôn khổ.

Sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh cho bé 3

Ở độ tuổi từ 2 đến 6, các bé cần được tự do khám phá thế giới đa dạng, nhiều màu sắc xung quanh mình. Các bé có thể biến tấu và sáng tạo vô vàn thứ mà đôi khi người lớn không thể nghĩ ra. Khi cho trẻ tiếp xúc với các sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh, các bé sẽ phát huy được năng lực và tư duy của mình. Mỗi một bé sẽ có cách thể hiện, sắp xếp, lựa chọn riêng và trò chơi trải nghiệm này sẽ khiến các bé cảm thấy thích thú.

Trường mầm non và nhóm trẻ nên đưa các sản phẩm này vào giảng dạy, từ đó, các bài giảng cũng trở nên sinh động. Trẻ sẽ không thấy nhàm chán, thay vào đó, các bé còn có thể tiếp thu bài nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh cho bé 4

Có nên chọn mua các sản phẩm trò chơi giá rẻ trên thị trường không?

Có lẽ đây là câu hỏi chung của khá nhiều nhà đầu tư, bởi chi phí luôn là yếu tố quyết định sự thành công của dự án. Không ít người theo dõi bài viết này đã từng vướng phải sai lầm ngay khi lựa chọn đối tác cung ứng sản phẩm. Và chúng tôi tìm ra 3 lý do mà bạn không nên chấp nhận sản phẩm kém chất lượng cho khu vui chơi, nhóm trẻ, trường mẫu giáo của mình.

Sản phẩm không rõ nguồn gốc cực kỳ nguy hại cho sức khỏe của trẻ

Vì sao nhựa tái chế không khuyên dùng ở trẻ em? Vì sao các chuyên gia khuyên dùng đồ gỗ, đồ sứ,… trong việc chăm sóc trẻ? Bởi vì chất liệu tạo thành sản phẩm đóng vai trò quan trọng, quyết định mức độ độc hại đến cơ thể người dùng.

Sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh cho bé 5

Bạn có thể chọn một sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh với giá chỉ hơn 10 nghìn đồng với số lượng lớn. Dĩ nhiên mức giá quá hời này thu hút các nhà đầu tư. Tuy nhiên, bạn có đảm bảo được chất lượng và an toàn cho trẻ khi chúng chẳng may ngậm phải?

Sản phẩm giả có thể không đạt được hiệu quả như mong muốn

Ưu tiên của các khu vui chơi, trường mẫu giáo vẫn là giáo dục và phát triển tài năng của trẻ. Nhưng sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng liệu có giúp bạn làm được điều đó? Dĩ nhiên là không, hoặc nếu có thì tỉ lệ thành công vẫn vô cùng ít ỏi. Do đó, đầu tư một dự án uy tín với các sản phẩm chất lượng vẫn là lựa chọn đúng đắn lúc này.

Giá rẻ có thật sự rẻ? Hay chi phí đội lên vì sửa chữa, bảo trì, bảo hành?

Dĩ nhiên vì là hàng giá rẻ nên chất lượng không thể tốt hơn được, và các lỗi của trò chơi sẽ khiến bạn mệt mỏi vì phải bảo hành. Dẫu biết sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh không quá dễ hư hỏng, nhưng bạn biết đó “của rẻ là của ôi” mà!

Sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh cho bé 6

Nếu bạn đã hiểu rõ lợi ích và hạn chế khi chọn mua các sản phẩm đồ chơi thông minh này. Chắc chắn bạn sẽ cần một nhà cung cấp sản phẩm chất lượng. Vậy thì còn chờ gì mà không nhanh tay gọi ngay đến Hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất? Kidsplay luôn đồng hành cùng bạn trong xây dựng một khu vui chơi đạt chuẩn cho trẻ em Việt.

Mời bạn xem thêm

Contact Me on Zalo