Thiết Kế Khu Vui Chơi Phong Cách Hàn Quốc Cho Bé Cực “Hot”

thiết kế khu vui chơi phong cách Hàn Quốc

Bạn đang muốn thiết kế khu vui chơi phong cách Hàn Quốc nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của KIDSPLAY sẽ cung cấp những thông tin liên quan, giúp bạn tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề trên.

Đặc điểm của thiết kế khu vui chơi phong cách Hàn Quốc

Việc thiết kế các khu vui chơi trẻ em có rất nhiều ý tưởng và phong cách đa dạng. Các nhà đầu tư khi xây dựng đều quyết định phong cách tổng thể và chủ đề mà khu vui chơi hướng đến. Chẳng hạn như phong cách Châu Âu, Châu Á… Trong đó, xu hướng thiết kế khu vui chơi phong cách Hàn Quốc đang được ưa chuộng và được ứng dụng rộng rãi.

Thiết kế khu vui chơi phong cách Hàn Quốc
Phong cách Hàn Quốc đang được ưa chuộng trong các khu vui chơi trẻ em

Đối với những khu vui chơi trẻ em theo phong cách Hàn Quốc thường có những đặc điểm sau:

  • Hàn Quốc được biết đến là quốc gia nổi trội trong mảng giáo dục trẻ em. Chính vì thế các thiết kế khu vui chơi trẻ em đều chú trọng đến sự phát triển của các bé.
  • Các khu vực vui chơi được phân chia rõ ràng, theo từng độ tuổi và lợi ích mang lại sẽ có sự phân bổ thích hợp, tạo sự thuận lợi cho các bé khi đến tham quan.
  • Mỗi không gian vui chơi đều được xem trọng trong từng chi tiết, thiết bị để trẻ có trải nghiệm hoàn hảo và chân thực nhất.
  • Khi thiết kế khu vui chơi phong cách Hàn Quốc, bạn cần quan tâm đến màu sắc tại đây. Tông màu chủ đạo của khu vui chơi cần tạo cảm giác tươi mới, đem lại sự vui vẻ, lạc quan cho các bé. Đồng thời, kết hợp nhiều gam màu nổi giúp kích thích các giác quan của trẻ rèn luyện.
  • Có đầy đủ các trò chơi rèn luyện, vận động và kích thích sáng tạo cho các bé tham gia.

Ngoài những điểm chung nổi bật được nhắc đến ở trên, thiết kế khu vui chơi phong cách Hàn Quốc cũng có những điểm nhấn khác biệt. Chúng là chìa khóa để tạo nên sự hấp dẫn của nơi đây. Có thể chỉ cùng một khu vui chơi nhưng nếu có sự sáng tạo, cách điệu cũng tạo nên sự mới mẻ.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những khu vực, trò chơi nên có nếu bạn muốn thiết kế khu vui chơi phong cách Hàn Quốc.

Nhà liên hoàn theo phong cách Hàn Quốc

Nhà liên hoàn không còn quá xa lạ với các bé khi đến khu vui chơi để giải trí. Đây là trò chơi rất được ưa chuộng và hấp dẫn nhiều bé tham gia nhất vì sự đa năng và có thể thử thách nhiều trò chơi trong cùng một nơi. Vậy nhà liên hoàn được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc có gì mới lạ?

Trước hết là về số lượng trò chơi tích hợp. Hầu hết, khi thiết kế khu vui chơi phong cách Hàn Quốc, nhà liên hoàn đều được xây dựng gồm 3 khu vực chính là cầu trượt, nhà banh và cầu leo (cầu dạng leo hoặc đi). Các trò chơi này giúp các bé rèn luyện khả năng phản xạ, tốc độ.

Ở nhiều mô hình nhà liên hoàn, kết cấu ngôi nhà được cách điệu theo hình dáng độc đáo. Điều này là thử thách cho các em khám phá để vượt qua nếu muốn chơi cầu trượt. Tiếp đó, khi xuống nhà banh thì còn được kết hợp với trò ném bóng cảm ứng hiện đại. Thật tuyệt vời phải không nào?

Khu trò chơi cho bé theo kiểu Hàn

Thiết kế khu vui chơi kiểu Hàn Quốc

Mô hình khu vui chơi Hàn Quốc

Khu nấu ăn dành cho các bé – Thiết kế khu vui chơi phong cách Hàn Quốc

Nếu bố mẹ lo lắng việc bản thân không biết nên làm gì khi dẫn con đến khu vui chơi thì đây chính là điều mà các nhà đầu tư cần lựa chọn để chinh phục họ. Khu nấu ăn cho bé theo phong cách Hàn Quốc là nơi cho trẻ được trải nghiệm thử thách nấu ăn, đi chợ và hoàn thành những tác phẩm của mình.

Khu vui chơi phong cách Hàn Quốc

Những mô hình bếp thu nhỏ phù hợp cho các bé thực hành, vừa đảm bảo an toàn lại mang đến cảm giác chân thực. Thậm chí, khu vực này còn kết hợp với một siêu thị mini để các bé đi mua sắm nguyên vật liệu.

thiết kế khu vui chơi phong cách Hàn Quốc

Bên cạnh đó, tại đây thường có khu nước uống mở để phục vụ phụ huynh và cả các bé. Bố mẹ sẽ ngồi trên những chiếc bàn xinh xắn, vừa ngắm con mình chăm chỉ nấu ăn lại còn thưởng thức món ngon thì còn gì bằng.

Khu nấu ăn phong cách Hàn

Khu đọc sách cho trẻ em phong cách Hàn Quốc

Khi nhắc đến thiết kế khu vui chơi phong cách Hàn Quốc thì khu đọc sách là phần không thể thiếu. Khu đọc sách Hàn Quốc được đánh giá cao bởi lẽ thiết kế đẹp mắt, rộng rãi và hiện đại của nó.

Thiết kế khu vui chơi phong cách Hàn Quốc

Các giá sách được làm theo các hình dáng độc lạ, bắt mắt, thường theo chủ đề chung của khu vui chơi. Điểm cộng về thiết kế tạo nên sức thu hút, khơi gợi sự tò mò khiến các bé khám phá. Không thể bỏ quên những chiếc ghế ngồi xinh xắn (thậm chí còn có thể dùng những chiếc lều nhỏ), những chiếc bàn dài được bố trí thích hợp. Chúng đều được sắp xếp ở vị trí tạo sự thuận tiện khi di chuyển và không gian rộng rãi.

Mô hình khu vui chơi kiểu Hàn

Những khu vực vui chơi khác – Thiết kế khu vui chơi phong cách Hàn Quốc

Ngoài những khu trò chơi nổi tiếng được nêu trên, thiết kế khu vui chơi phong cách Hàn Quốc còn có nhiều trò chơi thú vị khác. Các bé có được nhiều cơ hội trải nghiệm, khám phá những điều mới mẻ. Dưới đây là hình ảnh của một số trò chơi được đánh giá cao trong các khu vui chơi Hàn Quốc.

Khu trò chơi mô hình, láp ráp trí tuệ

Khu vui chơi cho bé theo phong cách Hàn

Khu vui chơi phong cách Hàn

Thiết kế khu vui chơi phong cách Hàn

Khu vực chờ của phụ huynh

Khu âm nhạc

Thiết kế khu vui chơi phong cách Hàn Quốc

Thiết kế khu vui chơi phong cách Hàn Quốc

Khu trang điểm dành cho các bé gái

Khu vui chơi kiểu Hàn

Khu hạt gỗ thân thiện, hồ cát

Thiết kế khu vui chơi trẻ em theo phong cách Hàn

Thiết kế khu vui chơi trẻ em theo phong cách Hàn Quốc

KIDSPLAY đã và đang thi công, thiết kế khu vui chơi phong cách Hàn Quốc trên toàn quốc. Nếu bạn muốn có thêm thông tin chi tiết và mong muốn được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng hơn thì đừng quên gọi đến Hotline 0961 806 679. Chỉ cần liên hệ sẽ có ngay nhân viên hỗ trợ để giúp bạn.

Mời bạn xem thêm

Contact Me on Zalo