Trò chơi lưới sắc màu Color Net – Cách xây tổ của chim Dòng Dọc

Trò chơi lưới sắc màu Color Net – Cách xây tổ của chim Dòng Dọc – Lấy cảm hứng từ cách xây tổ của chim Dòng Dọc, các chuyên gia đã phát triển và hoàn thiện trò chơi lưới sắc màu Color Net. Trẻ em có cái nhìn khác hoàn toàn người lớn trong việc phối hợp màu sắc. Chính vì vậy, việc cho trẻ tham gia trò chơi này sẽ giúp tăng tính sáng tạo ở trẻ, đồng thời kích thích tính nghệ thuật tiềm tàng trong bé!

Trò chơi lưới sắc màu đã thu hút trẻ nhỏ như thế nào?

Thoạt nhìn bạn có thể thấy màu sắc của trò chơi này được sắp xếp khá phức tạp và rối mắc. Đối với người lớn có xu hướng bó buộc màu sắc vào các nguyên tắc cứng nhắc thì sự lộn xộn này khó có thể vừa ý. Nhưng đối với trẻ nhỏ, một thế giới đầy màu sắc như thế mới thật sự là một thế giới đầy sự khám phá và sáng tạo.

ho banh khu vui choi
 

Vì sao trò chơi lưới sắc màu xuất hiện?

Các khu vui chơi đã quen thuộc với nhà banh, trò chơi thú nhún, các nhà liên hoàn,… Dần dần có trò chơi này trở nên nhàm chán là lý do mà các chuyên gia về trẻ em cần tìm kiếm những sản phẩm tốt hơn và thú vị hơn cho trẻ.

Hiểu rõ nhu cầu được khám phá một thế giới đa màu sắc, đồng thời muốn tạo một sân chơi mới lạ hấp dẫn hơn, các chuyên gia về trò chơi trẻ em đã sang tạo ra trò chơi lưới sắc màu Color Net. 

Trẻ em đã bị thu bơi trò chơi này như thế nào?

Trò chơi lưới sắc màu Color Net – Cách xây tổ của chim Dòng Dọc 2

Trò chơi này mô phỏng hình ảnh tổ chim Dòng Dọc, với các kén nhỏ thông vào nhau thành một khu nhà rộng lớn. Sự sắp xếp “vô tổ chức” của hệ thống màu sắc tuy hơi rối mắt nhưng lại là cách thu hút và hấp dẫn trẻ em vô cùng đặc biệt. Các bé sẽ được hóa thành các chú chim Dòng Dọc thỏa thích di chuyển trong tổ của mình. Đồng thời các bé cùng khám phá cách mà những chú chim dựng tổ, sự liên kết của từng kén nhỏ trong một hệ thống tổ rộng lớn. Điều này rất có ích cho việc phát triển trí não của bé sau này!

Trò chơi lưới sắc màu được tạo ra từ chất liệu gì? Có an toàn cho trẻ em vui chơi khung giờ cao điểm không?

Là một loại hình khá mới mẻ, nên khi cho con em mình chơi với trò chơi lưới sắc màu Color Net phụ huynh không khỏi lo lắng về mức độ an toàn cho các con.

Chất liệu tạo thành trò chơi lưới sắc màu

Được kết cầu từ các sợi cotton mềm và dày, với kỹ thuật liên kết chuyên nghiệp nhất, lưới sắc màu sẽ được thiết kế theo không gian của khu vui chơi và cố định lơ lửng trên không trung.

Trò chơi lưới sắc màu Color Net – Cách xây tổ của chim Dòng Dọc 3

Người ta sẽ cố định các móc chắc chắn vào tường hay cột, tùy theo số lượng móc có thể sắp xếp mà nhà thiết kế sẽ đưa ra một bản vẽ phù hợp và an toàn nhất.

Trò chơi này có thật sự an toàn hay không?

Có rất nhiều yếu tố được dùng để đánh giá độ an toàn của các khu trò chơi. Trong đó, việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm chất lượng là quan trọng nhất. Kidsplay là đơn vị thi công trò chơi lưới sắc màu Color Net có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi nhận thấy có 3 lý do ảnh hưởng đến sự an toàn của trò chơi này bao gồm:

  • Chất liệu tạo thành sản phẩm không đạt chuẩn về chất lượng, độ đàn hồi thấp, không có cảm giác chắc chắn và nguy cơ hư hỏng cao.
  • Thiết kế không phải hiện ra điểm mạnh, điểm yếu của khu vực đặt trò chơi, thường là do không có kinh nghiệm tìm hiểu chung. Điều này gây ảnh hưởng đến quá trình lắp đặt, vận hành vì khi quá ít mốc neo giữ lưới, độ an toàn sẽ giảm đi đáng kể.
  • Các phần kén nhỏ để bé chui ra ngoài không được chú trọng, các phần lưới đan không đều gây mất thẩm mỹ và tăng khả năng nguy hiểm cho trẻ.

Trò chơi lưới sắc màu Color Net – Cách xây tổ của chim Dòng Dọc 4

Chính vì những lý do trên, mà các khu vui chơi nên lựa chọn đối tác cung ứng sản phẩm chất lượng. Kidsplay đang là nhà phân phối trò chơi lưới sắc màu Color Net cho nhiều đơn vị kinh doanh mảng khu vui chơi. Sản phẩm được cung cấp bởi Kidsplay được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu và trải qua nhiều đánh giá gắt gao theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ nên luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và an toàn cho trẻ.

Khi đi vào hoạt động, các khu vui chơi lưới sắc màu nên lưu ý những gì?

Trò chơi lưới sắc màu Color Net – Cách xây tổ của chim Dòng Dọc 5

  • Một trong những điều mà các khu vui chơi cần lưu ý trước tiên là việc kiểm tra sản phẩm. Trước khi bắt đầu mở cửa, hãy luôn chắc chắn rằng phần lưới đã được an toàn và sẽ không có sự cố nguy hiểm nào có khả năng xảy ra.
  • Nên vệ sinh lưới thường xuyên để bảo vệ sức khỏe cho trẻ và hạn chế tối đã các mầm bệnh lây nhiễm.
  • Kiểm tra định kỳ các mốc neo, phần liên kết giữa các lưới với bên ngoài để kịp thời xử lý hư hỏng tránh các tai nạn đáng tiếc.

Trò chơi lưới sắc màu Color Net sẽ thu hút rất nhiều bạn nhỏ trong độ tuổi phát triển từ 3 đến 7 tuổi. Các khu vui chơi trẻ em có thể cân nhắc để xây dựng hệ thống trò chơi này. Tuy nhiên hãy lựa chọn các đối tác tin tưởng để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất nhé!

Mời bạn xem thêm

Contact Me on Zalo