Trò chơi phòng trang điểm hóa trang thu hút bé gái

Trò chơi phòng trang điểm hóa trang thu hút bé gái – Ngoài các trò chơi hướng nghiệp đa dạng, các khu vui chơi cũng có thể đầu tư xây dựng khu trò chơi mô phỏng phòng trang điểm hóa trang dành cho bé gái. Kích thích tính sáng tạo của trẻ đồng thời phát triển về nhận thức giới tính, về công việc làm đẹp bằng các dụng cụ trang điểm thiết kế như thật. Sản phẩm trò chơi này được dự đoán sẽ thu hút khá nhiều bạn nhỏ thích thú tham gia.

Cho trẻ “điệu đà” từ sớm liệu có tốt?

Trẻ em ngày nay thường chỉ được dạy chú tâm học hành, không sao nhãng để phát triển bản thân. Tuy nhiên, học hành quá nhiều trong một thời gian dài có phải là nguyên do khiến các bé ù lì và chậm chạp hơn?

Trò chơi phòng trang điểm hóa trang thu hút bé gái 2

Các bé độ tuổi nhỏ, đặc biệt là bé gái cần được học về nhận thức giới tính sớm để bảo vệ bản thân. Đồng thời cũng phải được tham gia các trò chơi kích thích trí sáng tạo, khả năng thẩm mỹ và tỉ mỉ của bé. Chính vì vậy, bên cạnh vẽ tranh hay đọc sách, các khu vui chơi có thể xây dựng khu trò chơi mô phỏng phòng trang điểm hóa trang dành cho bé gái.

Đọc đến đây có thể các vị phụ huynh sẽ phản đối vì trẻ con “điệu đà” sớm có thể phân tâm trong chuyện học hành. Nhưng không, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Cha mẹ Việt Nam hay muốn con phát triển theo ý của mình mà không lắng nghe và hiểu mong muốn của chúng. Đôi khi việc tự làm đẹp cho mình từ khi còn nhỏ sẽ giúp bé trở thành một nhà thiết kế, make up nổi danh sau này. Vì vậy cho các bé gái trải nghiệm một không gian “rất con gái” và cho chúng thỏa thích sáng tạo là cách bạn cho trẻ tự do phát triển sở thích của mình.

Các sản phẩm sử dụng trong khu trang điểm hóa trang có độc hại?

Trò chơi phòng trang điểm hóa trang thu hút bé gái 3

Là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm trò chơi cho trẻ em nhiều năm qua, Kidsplay hiểu nỗi lo lắng chung của nhà đầu tư lẫn khách hàng sử dụng. Các thiết bị, sản phẩm sử dụng trong Phòng trang điểm hóa trang được cung cấp bởi Kidsplay đều sẽ đạt được 3 tiêu chí sau:

  • Sản phẩm phải mang tính thực tế, mô phỏng như thật từ thiết bị như máy sấy, phấn son, quần áo,… đến các bàn trang điểm, khu vực làm tóc, phòng thử đồ,… Các bé sẽ trải nghiệm một không gian cực kỳ chất lượng và thực tế về một phòng trang điểm hóa trang của người lớn.
  • Sản phẩm phải được kiểm tra chất lượng an toàn khi sử dụng cho trẻ. Tại Kidsplay, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp 100% hàng hóa từ châu Âu. Chính vì vậy, việc kiểm định hết sức gắt gao và chất lượng luôn được đảm bảo an toàn tối đa cho trẻ nhỏ.
  • Phòng trang điểm hóa trang này sẽ được thiết kế hiện đại, trang trí bắt mắt với các gam màu tươi tắn phù hợp với trẻ em.

Những đối tượng nào sẽ phát triển thành công mô hình này?

Trò chơi phòng trang điểm hóa trang thu hút bé gái 4

Là một trong những trò chơi khá thú vị, kích thích tính sáng tạo và khả năng thẩm mỹ của trẻ nên phòng trang điểm hóa trang  sẽ phù hợp với các đối tượng đầu tư sau.

Các khu vui chơi liên hợp nhiều loại hình

Đây chính xác là một khu đầu tư đắc địa khi không gian rộng lớn và đối tượng tiềm năng khá cao. Đối với mô hình khu vui chơi này, việc xây dựng các khu trò chơi hướng nghiệp là vô cùng cần thiết vì nó tác động hiệu quả đến tâm lý của trẻ. Trẻ em chơi đùa và học hỏi từ các trò chơi hướng nghiệp rất nhiều kiến thức nền tảng. Qua đó, các bé có thể tăng khả năng sáng tạo hoặc tìm thấy đam mê, sở thích của mình.

Song song với việc đầu tư xây dựng các phòng hóa trang cho bé gái, các khu vui chơi cũng nên mở rộng khu trò chơi kỹ thuật cho bé trai. Các bé sẽ được thỏa thích trải nghiệm các công việc mà mình thường chỉ được thấy trên TV. Qua đó có thể tích lũy được các kỹ năng mềm và vận dụng kiến thức vào tương lai không xa.

Các trường mẫu giáo, nhóm trẻ 

Vì sao các trường mẫu giáo nên xây dựng mô hình phòng hóa trang cho trẻ? Trong quá trình dạy và học, các mẫu truyện cổ tích thu hút sẽ giúp các bé nhận thức tốt hơn về người tốt, người xấu, về sự vật và sự việc. Tuy nhiên, chỉ khi hóa thân vào nhân vật các bé mới nhìn nhận được nhiều mặt của câu chuyện hơn. Và các cô hoàn toàn có thể xây dựng những tiết học mới lạ hấp dẫn bằng chính phòng trang điểm hóa trang này.

Trò chơi phòng trang điểm hóa trang thu hút bé gái 5

Các doanh nghiệp, khu vui chơi trẻ em đang cần tư vấn về thiết kế thi công công trình khu vui chơi có thể liên hệ trực tiếp Hotline của Kidsplay để được hỗ trợ nhanh nhất. Kidsplay tự tin mình là đơn vị cung cấp các sản phẩm trò chơi trẻ em chất lượng, uy tín nhất thị trường hiện nay. Các phòng trang điểm hóa trang, phòng trò chơi kỹ thuật,… đang được khá nhiều khách hàng của Kidsplay yêu cầu. Và nếu bạn không muốn thua cuộc trên đường đua này, hãy lựa chọn ngay những sản phẩm mới lạ độc đáo cho khu trò chơi trẻ em của mình nhé!

Mời bạn xem thêm

Contact Me on Zalo