Xích Đu Ngoài Trời Cho Bé Thỏa Sức Vui Chơi

Xích đu ngoài trời là loại hình đồ chơi chẳng chút xa lạ đối với con trẻ của chúng ta, đầy sức hút đối với lứa tuổi hiếu động, ưa đùa nghịch. Xích đu hiển nhiên trở thành thứ đồ chơi xuất hiện ở mọi nơi có sự hiện diện của trẻ nhỏ. Ai ai cũng thích, vậy xích đu có lợi ích như thế nào? Cùng KIDSPLAY tìm hiểu sâu hơn nhé!

Xích đu rất quen thuộc với trẻ em

Xích đu ngoài trời

Trẻ chơi gì và chơi như thế nào là điều không hề dễ dàng khiến các bậc cha mẹ đau đầu để lựa chọn cho con mình loại đồ chơi phù hợp, nhằm kích thích sự phát triển tư duy, trí tuệ, thể lực cho trẻ…

Chơi không chỉ là vận động chân tay, thể lực mà còn vận động tư duy, trí tuệ. Khi con trẻ được thỏa mãn vui chơi khiến tinh thần thoải mái, thể lực, trí tuệ phát triển, giúp tái tạo năng lượng, bồi đắp sức khỏe, tinh thần.

 

Ưu điểm của xích đu ngoài trời

  • Hỗ trợ phát triển các kỹ năng phối hợp chân tay một cách hiệu quả, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh ngay từ những năm tháng đầu đời.
  • Chơi xích đu giúp bé tiêu hao mỡ thừa, giảm thiểu tối đa tình trạng béo phì thường gặp ở trẻ.
Chơi xích đu giúp trẻ vận động
  • Giúp bé tăng cường vận động để trẻ tăng khả năng hấp thụ vitamin D chống còi xương, tăng cường sức khỏe, phát triển trí tuệ hiệu quả.
  • Xích đu ngoài trời để bé thêm tự tin, thông qua các hoạt động vui chơi giải trí cùng với các bạn. Giúp bé vững tin giao tiếp hơn trong công việc sau này.
Chơi xích đu tạo cơ hội cho trẻ giao tiếp với bạn bè
  • Ngoài ra những chiếc ghế xích đu ngoài trời với những gam màu sắc nổi bật còn giúp kích thích thị giác, bé sẽ tăng khả năng quan sát và làm quen với các màu.

Cách sử dụng xích đu cho bé đúng cách 

Đối với những bé lần đầu chưa biết chơi, các bậc phụ huynh nên bỏ thời gian để hướng dẫn bé một cách cụ thể và thông thạo. Tránh những tai nạn không mong muốn có thể xảy ra.

  • Không cho bé trèo lên từ cầu trượt mà phải lên từ cầu thang, như vậy rất nguy hiểm nếu có bé vừa tuột xuống.
  • Kiểm tra các khớp nối của cầu trượt và xích đu khi bé chơi. Đảm bảo rằng không có bất kỳ một nguy hiểm nào cho bé trong quá trình chơi đùa.
  • Lau chùi để các sản phẩm đồ chơi ngoài trời không bị rêu mốc, khiến bé trượt chân khi chơi.
Xích đu kết hợp với cầu trượt cho bé vui chơi thoải mái

 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã xích đu ngoài trời, dành cho đủ mọi lứa tuổi. Dù vậy, xích đu ngoài trời dành cho trẻ mầm non vẫn được ưa chuộng nhất.

Xích đu ở trường mầm non

Ở độ tuổi đến trường mầm non, các bé được nô đùa, chạy nhẩy trong sân chơi ngoài trời của nhà trường. Một sân chơi tiêu chuẩn không thể thiếu những chiếc xích đu mầm non như xích đu cầu trượt, xích đu con rồng, xích đu nhựa đơn giản, xích đu kết hợp trò chơi leo trèo…

Một số mẫu xích đu ngoài trời thông dụng

 

 

Để biết thêm nhiều mẫu xích đu ngoài trời cùng báo giá chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi KIDSPLAY – đơn vị hàng đầu cung cấp các thiết bị vui chơi giải trí trong và ngoài trời. Gọi ngay Hotline 0961 806 679  để được nhân viên hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Mời bạn xem thêm

Contact Me on Zalo